A160225_full

Audi chuẩn bị cho việc sản xuất loạt xe điện trong tương lai

Posted on Posted in Tin tức

Audi đang lên kế hoạch cho mạng lưới sản xuất xe toàn cầu của họ để phục vụ cho nhu cầu xe điện trong tương lai. Theo đó, hãng sẽ phân bổ lại việc sản xuất xe của các nhà máy để sử dụng hiệu quả nguồn lực của mình.

Vào năm 2018, Audi Brussels sẽ sản xuất mẫu SUV điện đầu tiên của Audi. Nó sẽ được xây dựng dựa trên phiên bản ý tưởng Audi e-tron quattro concept từng được giới thiệu ở Frankfurt Motor Show 2015. Dự định, mẫu xe mới sẽ nằm ở phân khúc giữa Q5 và Q7.
audi-e-tron-quattro-01-1.
Sở hữu 3 mô tơ điện và bộ pin hiệu năng cao, phiên bản sản xuất của Audi e-tron này hứa hẹn sẽ đem đến sự thể thao, năng động và hiệu quả toàn hiện cho người sử dụng. Bởi nó vừa có hiệu năng cao vừa có thể chạy liên tục 500 km sau khi sạc đầy. Pin của xe cũng có thể được sạc lại rất nhanh.

Một số lượng lớn xe điện SUV sẽ được tổ chức sản xuất ở nhà máy tại Brussels vào năm 2018. Vào thời điểm đó, nhà máy này cũng sẽ có khả năng tự sản xuất pin xe điện. Công ty này cũng di dời việc sản xuất Audi A1 từ Bỉ sang Tây Ban Nha; Audi Q3 từ Tây Ban Nha sang Hungary.
Audi-Brussels-factory.

Nhà máy Audi Brussels

Chủ tịch Hội đồng quản trị Audi AG – ông Rupert Stadler cho biết: “Việc phân bổ lại sản xuất sẽ giúp nâng cao hiệu quả và sức mạnh của mọi địa điểm sản xuất của chúng tôi. Nó cũng cho phép chúng tôi sử dụng tốt hơn nguồn lực của tập đoàn VW”.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *