bmw-7-series

BMW sắp ra mắt xe sang hơn cả 7 Series

Posted on Posted in Tin tức

Vào năm 2020, hãng xe Đức có thể sẽ ra mắt mẫu xe sang trọng nhất của mình là BMW 8 Series để cạnh tranh với Mercedes-Benz và những đối thủ lớn hơn như Bentley.

Dù sở hữu ngoại hình sang trọng và cao cấp cùng với hàng loạt trang bị tiện nghi thuộc hàng vương giả nhất, nhưng trong năm 2015 vừa qua, 7 Series vẫn chưa đạt được mục tiêu mong muốn của BMW. Năm rồi, dòng xe này bán được 36.364 chiếc, trong khi đối thủ của nó là Mercedes-Benz S-class đã bán được hơn 125.000 chiếc. Và với sự ra đời của thế hệ thứ 6 trong năm nay, BMW hi vọng doanh số của 7 Series sẽ đạt được 70.000 chiếc/năm. Nhưng điều này vẫn không đảm bảo rằng họ sẽ bán chạy hơn Mercedes.
bmw-7-series2

BMW Gran Lusso concept​

Do đó, việc cho ra đời 1 mẫu xe sang trọng hơn đang là sự lựa chọn của BMW. Theo Autocar, hãng này đang cân nhắc việc sản xuất dòng 8 Series với 2 phiên bản là coupe 4 cửa và coupe 2 cửa với 1 tùy chọn mui trần.

Theo đó, kế hoạch này sẽ khởi động và giới thiệu cho khách hàng vào khoảng năm 2018 trước khi ra mắt mẫu xe hoàn chỉnh vào năm 2020. Chiếc xe này sẽ được xây dựng dựa trên bộ khung của 7 Series và có giá bán rẻ hơn Rolls-Royce Ghost (tuy nhiên vẫn chưa biết nó sẽ “rẻ” như thế nào – có lẽ là ít nhất 100.000 USD).

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *