2017-bmw-x3-spy-shots-picture-credit-s-baldauf-sb-medien_100504351_h

BMW X3 2017 lộ ảnh chạy thử

Posted on Posted in Tin tức
Ngoại hình của X3 thế hệ mới sẽ mang nhiều thay đổi rõ ràng so với phiên bản hiện tại.

Phiên bản nâng cấp 2017 của BMW X3 đã được bắt gặp dưới dạng chạy thử. Thế hệ tiếp theo của X3 sẽ được trang bị hàng loạt công nghệ mới của hãng, giảm trọng lượng. Ngoài ra, qua những hình ảnh ghi nhận được, có vẻ như phiên bản nâng cấp này sẽ có ngoại hình nhỏ gọn hơn mẫu X3 hiện tại.

Otofun News
BMW X3 hiện nay là một trong những mẫu xe dẫn đầu trong phân khúc. Xe sở hữu một khả năng vận hành mạnh mẽ và linh hoạt, ngoài hình tương đối bắt mắt, nội thất đẹp cùng nhiều chức năng hữu ích với giá thành hợp lí.

Otofun News

Nhờ vào những cải tiến trong thiết kế thân xe cùng với việc sử dụng vật liệu nhẹ, hế hệ tiếp theo của BMW X3 khả năng cao sẽ có trọng lượng nhỏ hơn hoặc ít nhất bằng với phiên bản hiện tại mặc dù một số chi tiết nội thất đã được tăng kích cỡ. So sánh với mẫu X3 hiện tại, phiên bản nâng có ngoại hình gọn gàng cùng trần xe thấp hơn.

Otofun News
 

Otofun News

Bên dưới nắp capô, những dòng động cơ hiện đang được trang bị cho X3 có thể sẽ tiếp tục được sử dụng, đặc biệt là động cơ tăng áp 2,0L bốn xi-lanh được trang bị cho mẫu X3 28i. Bên cạnh đó, nhiều nguồn tin khác cũng cho biết BMW đang xem xét việc tung ra một phiên bản hiệu năng cao cho thế hệ mới của X3. Phiên bản được dán mác M Perfomance này sẽ trang bị động cơ 360 mã lực được nâng cấp từ động cơ tăng áp 3,0L sáu xi-lanh hiện tại đang được X3 35i sử dụng.

Otofun News

Otofun News

Trên thực tế, ý định cho mắt một phiên bản hiệu năng cao M của X3 đã được BMW xem xét từ nhiều năm nay. Tuy nhiên, BMW X3 M đến nay vẫn chưa xuất hiện do nhiều vấn đề nảy sinh như việc cân bằng giá thành của xe và đồng thời hãng xe cũng phải cân nhắc việc X3 M tranh giành thị trường của X5 và X6 M. Thêm vào đó, với xu hướng xe xanh hiện này, thế mới của X3 có thể sẽ có thêm một phiên bản hybrid cắm sạc với hệ thống động cơ được kết hợp giữa mô-tơ điện và động cơ i28 tăng áp 2,0L bốn xi lanh.
Theo Motorauthority

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *