dan-decal-3m-doi-mau (3)

Đổi màu xe với Wrap Decal chính hãng

Posted on Posted in Services, Sơn Plastidip & 3M

Đổi màu xe với Decal chính hãng với nhiều màu lựa chọn từ các thương hiệu nổi tiếng của USA – Italia..v.v

3M Wrap Film, Avery Dennison, Apa Ameria

Call 09.388888.90 để được tư vấn chọn màu chi tiết

Chuyên dán Decal đổi màu xe hơi cao cấp trên địa bàn Tp HCM với chất lượng cực tốt, các vật liệu được chính cửa hàng nhập từ Mỹ nên độ bền vô cùng đảm bảo uy tín và được bảo hành 2 năm trở lên. Dán Decal đổi màu xe hơi, ô tô sẽ mang lại cho bạn sự mới lạ, đẳng cấp và sự khác biệt mà chỉ mỗi bạn có được.

Hướng dẫn cách đăng ký đổi màu xe tại Công an

Bộ sưu tập những chiếc xe đã được đổi màu với Wrap Film Decal chính hãng

dan-decal-3m-doi-mau (1) dan-decal-3m-doi-mau (2) dan-decal-3m-doi-mau (3) dan-decal-3m-doi-mau (4) dan-decal-3m-doi-mau (5) dan-decal-3m-doi-mau (6)

Có nên dán Decal đổi màu xe hơi cao cấp ?

Việc sở hữu một chiếc xe hơi cao cấp chứng tỏ bạn là một người rất hào phóng và đẳng cấp, để thể hiện được cá tính mạnh mẽ của mình bạn sẽ nghĩ ngay đến việc tạo sự khác biệt cho chiếc xe, vậy làm gì để tạo nên sự khác biệt đó ?

Dán Decal đổi màu xe hơi giúp chiếc xe của bạn có được một màu sắc khác hoàn toàn so với bản gốc thông thường, chiếc xế cưng của bạn sẽ được khoác lên một tấm áo với màu sắc bắt mắt hơn, đẹp hơn và đẳng cấp hơn.

Nếu bạn là một dân chơi xe đích thực thì hãy dán Decal đổi màu xe hơi ngay vì đây chính là cá tính của bạn, chính là đẳng cấp mà một người bình thường khó có thể làm được.

Ngoài ra khi dán Decal xe của bạn sẽ được bảo vệ chống trầy xước vô cùng hiệu quả, hạn chế tối đa các vết xước do va chạm nhằm giúp lớp sơn gốc bên trong hoàn toàn như mới nếu bạn không thích dùng miếng Decal này nữa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *