Fast and Furious 7

Fast and Furious 7 gây “sốt” trên toàn cầu

Posted on Posted in Tin tức

Bộ phim về xe hơi và tốc độ Fast and Furious 7 vừa công chiếu cách đây không lâu đang trở thành hiện tượng khi thu hút rất nhiều sự quan tâm của công chúng trên toàn thế giới.​

Doanh thu kỷ lục

Bắt đầu công chiếu vào 03/4, 143, 6 triệu USD là số tiền bán vé xem phim Fast and Furious 7 ở Mỹ trong 3 ngày thứ 6,7 và CN vừa qua. Số tiền thu được trên toàn cầu 384 triệu USD. Furious 7 trở thành phim có doanh thu cao nhất trong loạt phim “Quá nhanh quá nguy hiểm” trong ngày ra mắt và là phim xếp hàng thứ 9 trong 10 phim có doanh thu ra mắt cao nhất trong lịch sử điện ảnh thế giới.

Diễn viên đã chết, “sống lại” tiếp tục đóng phim

Khi quay được nửa phim, diễn viên trụ cột Paul Walker bị tử vong vào năm 2013 trong một tai nạn giao thông ở tuổi 40. Bằng công nghệ vi tính, với sự trợ giúp của 2 diễn viên đóng thế, Paul Walker đã “sống lại” đóng nốt phần còn lại của bộ phim.

furious-7.jpg ​

Tốn kém nhất trong loạt phim “Fast and Furious”

Để tạo ra được sức lôi cuốn của Fast and Furious 7, hãng phim Universal Pictures đã không tiếc chi phí để quay những cảnh va chạm và phá xe thực, điều này ngốn hết 190 triệu USD chi phí sản xuất của nhà làm phim. Tổng kết toàn bộ ngân sách hoàn tất phim lên đến 250 triệu USD, so với phim đầu tiên, Fast and Furious 1 là 38 triệu USD và phim tốn kém chi phí liền kề là Fast and Furious 6 là 160 triệu USD.
Khán giả đa dạng thưởng thức phim của dàn diễn viên đa văn hóa

Với dàn diễn viên đa chủng tộc, khán giả đến thưởng thức cũng bao gồm nhiều thành phần : 51% nam 49% nữ, 44% dưới 25 tuổi 56% trên 25 tuổi, 37% người gốc Tây Ban Nha, 25% da trắng, 24% Mỹ gốc Phi và 10% gốc châu Á.

Những người yêu xe hơi không thể bỏ qua phim này.

Nguồn OS

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *