BMW-i8-Vorsteiner-V-FF-103 (3)

Giới thiệu hãng độ nổi tiếng Vorsteiner

Posted on Posted in Hình ảnh xe độ, Mâm xe độ, Tin tức
logo_vorsteiner
Logo hãng Vorsteiner
logo_vorsteiner
Logo hãng Vorsteiner

Logo của hãng

Vorsteiner là hãng độ nổi tiếng của Mỹ đặt trụ sở tại VORSTEINER NORTH AMERICA ( Bắc Mỹ )

Vorsteiner với sứ mệnh

Không ngừng tưởng tượng tạo ra các sản phẩm chất lượng cao mang tính đột phá, sắc xảo nhất cho những chiếc xe sành điệu đặc biệt của khách hàng. Sáng tạo không ngừng và cải tiến các sản phẩm sao cho hoàn hảo nhất. Gia công các sản phẩm chất lượng cao bằng hợp kim và sợi carbon để tạo ra những sản phẩm mà bất cứ khách hàng đam mê xe nào cũng phải yêu thích, từ đó kết hợp với những chiếc xe thể thao sang trọng tạo nên phong cách của khách hàng.

logo_vorsteiner_center_caps
Logo Vorsteiner Center Caps

Vorsteiner với tầm nhìn

Tạo ra các sản phẩm chất lượng cao tiên tiến với độ hoàn thiện tinh xảo vẻ đẹp thẩm mỹ, sự sáng tạo là vô song, mang đến cho khách hàng và đặt trong tay những người đam mê xe hơi ở khắp nơi trên thế giới. Làm gần hơn ranh giới của nghệ thuật và công nghệ, Vorsteiner sẽ không ngừng dẫn đầu ngành với công nghệ sản xuất vật liệu tổng hợp cao cấp.

Vorsteiner hướng đến chất lượng

Mỗi sản phẩm Vorsteiner đều được thử nghiệm nghiêm ngặt và chặt chẽ và phải vượt qua việc kiểm soát chất lượng cao và độ an toàn trước khi rời khỏi nhà máy Vorsteiner. Chỉ khi sản phẩm đã được kiểm tra nghiêm ngặt mới xứng đáng là một sản phẩm mang tên Vorsteiner. Khách hàng mong đợi sự hoàn hảo từ sản phầm mà Vorsteiner luôn hoàn thiện vượt quá sự kỳ vọng này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *