Info

Hướng dẫn mua hàng

Quý khách có thể mua và đặt hàng theo hai phương thức sau :

 • Mua hàng trực tiếp tại Văn phòng
  Liên hệ trực tiếp hotline 09.388888.90 để được cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng để được tư vấn.
 • Do đặc thù sản phẩm nên việc mua hàng và đặt hàng sẽ được báo chi tiết chi phí sản phẩm khi khách hàng liên hệ trực tiếp ( Phụ thuộc các yếu tố địa điểm giao nhận, tỉ giá nếu có…v.v )
  Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp trên website LeeAuto.vn sẽ liên hệ trực tiếp để xác nhận tình trạng sản phẩm và yêu cầu chính xác các thông số sản phẩm thích hợp.
 • Khách hàng truy cập website www.LeeAuto.vn để tìm hiểu thông tin và các thông số liên quan đến sản phẩm.
 • Click trực tiếp vào hình ảnh sản phẩm hoặc “View Detail” để xem thông tin chi tiết
 • Tại trang chi tiết sản phẩm cùng các thông số liên quan quý khách nhấn nút “Oder” để đặt hàng để chuyển tiếp đến phần xác nhận thông tin và số lượng sản phẩm.
 • Click vào phần Thanh toán “Proceed to Checkout” để chuyển tiếp đến trang nhập thông tin cá nhân theo yêu cầu
 • Click vào 2 ô xác nhận quý khách đã đồng ý Điều khoản & điều kiện mua hàng ( ” terms & conditions” ) và nhấn tiếp phần Đặt Hàng
  Sau khi đặt hàng thành công, LeeAuto.vn sẽ liên hệ trực tiếp quý khách để xác nhận các thông tin về sản phẩm và yêu cầu cụ thể về việc sử dụng và lắp đặt sản phẩm.Sau khi đã kiểm tra thông tin sản phẩm và khả năng tương thích LeeAuto.vn sẽ tiến hành ký hợp đồng đặt hàng trực tiếp cho quý khách ( Đối với các sản phẩm phải đặt hàng ), hoặc liên hệ lắp ráp trực tiếp đối với các sản phẩm có sẵn tại kho hàng tại Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.