Spy-Photo

Phiên bản hiệu năng cao của MINI Convertible lộ ảnh chạy thử

Posted on Posted in Tin tức

Phiên bản hiệu năng cao JCW này dự kiến sẽ xuất hiện vào đầu năm 2016 sau khi nguyên bản MINI Convertible mui trần được tung ra thị trường.

mini-jcw-cabrio-003

Những tín đồ của MINI sẽ tiếp tục được thõa mãn với phiên bản hiệu năng cao John Cooper Works (JCW) của mẫu Convertible thế hệ mới. Được bắt gặp trong một buổi chạy thử, phiên bản hiệu năng cao JCW này dự kiến sẽ xuất hiện vào đầu năm 2016 sau khi nguyên bản MINI Convertible mui trần được tung ra thị trường.

Sử dụng nền tảng là chiếc hatchback John Cooper Works tại triễn lãm ôtô Geneva vừa rồi, Convertible JCW là một trong những mẫu xe nhanh và mạnh mẽ nhất từng được MINI sản xuất. Phiên bản JCW sẽ tiếp tục được trang bị dòng động cơ xăng tăng áp 2,0L với công suất 228 mã lực và mô-men đạt 320Nm. Sức mạnh của động cơ được truyền vào cầu trước của xe thông qua hộp số sàn sáu cấp hoặc một hộp số tự động. JCW sẽ có khả năng đạt tốc độ 100km/h trong 6,3 giây với lựa chọn số sàn và 6,1 giây với hộp số tự động Steptronic.
 

Những hình ảnh ghi được cho thấy phiên bản mui trần mang nhiều đường nét mạnh mẽ tương tự như chiếc hatchback tại triễn lãm Geneva. Phần đầu xe được thiết kế mới với ba hốc lấy gió lớn hơn, ốp hông cũng được thay đổi cùng với phần đuôi mang phong cách thể thao. Ngoài ra, xe sẽ sử dụng bộ ống xả đôi, mâm hợp kim 17 hoặc 18 inch cùng mui vải điều khiển điện được gấp vào sau ghế phụ như những mẫu xe trước đó.

 

Để bắt kịp với động cơ mạnh mẽ hơn bên dưới nắp capô, kết cấu xe sẽ được tinh chỉnh tương tự như mẫu JCW hatchback với bộ giảm xóc vững chắc, hệ thống trợ lái điện tử sắc bén hơn cùng bộ phanh Brembo bốn piston.
MINI JCW hatchback sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào tháng tư này với giá khoảng 33,000$. Tuy nhiên, dự kiến đến cuối năm nay phiên bản mui trần Convertible mới được ra mắt. Đây sẽ là đối thủ cạnh tranh với một số mẫu mui trần hiệu năng cao khác như Citroen DS3 Racing.

20140113-121634 Spy-Photo Spy-Photo Spy-Photo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *